คุณกำลังมองหาอะไร?

ศูนย์อนามัยที่ 8 อุดรธานี จัดอบรมหลักสูตรการสุขาภิบาลอาหารสำหรับเจ้าหน้าที่ผู้ปฏิบัติงาน (Basic of Food Sanitation Inspector: BFSI) รุ่นที่ 6 ประจำปี 2567”

กรมอนามัย พร้อมให้ข้อมูลข่าวสารที่มีประโยชน์สำหรับคุณ

23.02.2567
67
0
แชร์
23
กุมภาพันธ์
2567

วันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2567 นายแพทย์กฤษฎา ศิริชัยสิทธิ์ ผู้อำนวยการศูนย์อนามัยที่ 8 อุดรธานี มอบหมายให้ นายสมภพ สุทัศน์วิริยะ รองผู้อำนวยการศูนย์อนามัยที่ 8 อุดรธานี เป็นประธานในพิธีปิดการอบรมและมอบใบประกาศนียบัตรผู้ผ่านการอบรม โครงการพัฒนาศักยภาพผู้ปฏิบัติงาน หลักสูตร “การสุขาภิบาลอาหารสำหรับเจ้าหน้าที่ผู้ปฏิบัติงาน (Basic of Food Sanitation Inspector: BFSI)” รุ่นที่ 6 ประจำปี 2567 ระหว่างวันที่ 20 – 23 กุมภาพันธ์ 2567 ณ ศูนย์ประชุมมลฑาทิพย์ ฮอลล์ อุดรธานี โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อพัฒนาองค์ความรู้ ทักษะ และความเชี่ยวชาญ ในการดำเนินงานสุขาภิบาลอาหารสำหรับเจ้าหน้าที่ผู้ปฏิบัติงานสุขาภิบาลอาหารในหน่วยงานต่างๆ อาทิ หน่วยงานสาธารณสุข องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น สถานประกอบกิจการด้านอาหาร และผู้ที่สนใจ ให้สามารถถ่ายทอดองค์ความรู้สู่ผู้ประกอบกิจการด้านอาหาร ผู้สัมผัสอาหาร และภาคีเครือข่ายในพื้นที่ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยได้รับการสนับสนุนวิทยากรจากกรมอนามัย สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดอุดรธานี และศูนย์อนามัยที่ 8 อุดรธานี มีผู้ผ่านการอบรมตามหลักสูตร จำนวน 23 คน

รูปภาพที่เกี่ยวข้อง

กรมอนามัย
เรามีสาระสุขภาพดีๆ
ส่งตรงถึงคุณ
ทุกวัน