คุณกำลังมองหาอะไร?

อ.8 สร้างความรอบรู้ด้านสุขาภิบาลอาหารและอนามัยสิ่งแวดล้อมในสถานประกอบกิจการที่เกี่ยวข้องกับด้านอาหารในแหล่งท่องเที่ยว เขตสุขภาพที่ 8

กรมอนามัย พร้อมให้ข้อมูลข่าวสารที่มีประโยชน์สำหรับคุณ

22.03.2566
7
0
แชร์
22
มีนาคม
2566

วันที่ 21 มีนาคม 2566 ศูนย์อนามัยที่ 8 อุดรธานี โดยกลุ่มพัฒนาอนามัยสิ่งแวดล้อม ได้ดำเนินกิจกรรมสร้างความรอบรู้ด้านสุขาภิบาลอาหารและอนามัยสิ่งแวดล้อมในสถานประกอบกิจการที่เกี่ยวข้องกับด้านอาหารในแหล่งท่องเที่ยว โดยมีวัตถุประสงค์ เพื่อพัฒนาและยกระดับมาตรฐานการสุขาภิบาลสิ่งแวดล้อมและส่งเสริมการยกระดับคุณภาพด้านอนามัยสิ่งแวดล้อมของแหล่งท่องเที่ยว อีกทั้งยังเป็นการบูรณาการความร่วมมือกับหน่วยงานภาคีเครือข่ายร่วมดำเนินงานอนามัยสิ่งแวดล้อมให้เกิดประสิทธิภาพในระดับพื้นที่ โดยดำเนินการจัดอบรมในหัวข้อ “การจัดการอนามัยสิ่งแวดล้อมในสถานประกอบกิจการที่เกี่ยวข้องกับแหล่งท่องเที่ยว” ผ่านระบบการประชุมทางไกล (Webex) โดยได้รับเกียรติจาก นายเรืองยศ บุญภักดี หัวหน้ากลุ่มพัฒนาอนามัยสิ่งแวดล้อม เป็นประธานในพิธีเปิดการอบรม ณ ห้องประชุมทองต้น ศูนย์อนามัยที่ 8 อุดรธานี ซึ่งมีกลุ่มเป้าหมาย ได้แก่ ผู้ประกอบการหรือผู้ดูแล โรงแรม รีสอร์ท และแหล่งท่องเที่ยวเป้าหมาย ผู้ประกอบการร้านอาหาร หน่วยงานสาธารณสุขและองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น และภาคีเครือข่ายด้านการท่องเที่ยวในแหล่งท่องเที่ยวเป้าหมาย รวมจำนวนทั้งสิ้น 45 คน

รูปภาพที่เกี่ยวข้อง

กรมอนามัย
เรามีสาระสุขภาพดีๆ
ส่งตรงถึงคุณ
ทุกวัน