คุณกำลังมองหาอะไร?

อ.8 ติดตามการดำเนินงานตามมาตรการ COVID Free Setting (CFS) สถานประกอบการ ร้านอาหารกึ่งผับบาร์ อำเภอเมือง จังหวัดอุดรธานี

กรมอนามัย พร้อมให้ข้อมูลข่าวสารที่มีประโยชน์สำหรับคุณ

28.03.2565
60
0
แชร์
28
มีนาคม
2565

วันที่ 26 มีนาคม 2565 แพทย์หญิงทิพา ไกรลาศ ผู้อำนวยการศูนย์อนามัยที่ 8 อุดรธานี มอบหมายให้คณะทำงาน ตอบโต้ภาวะฉุกเฉินและสาธารณภัยด้านสุขภาพและอนามัยสิ่งแวดล้อม ศูนย์อนามัยที่ 8 อุดรธานี ร่วมกับเจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครอง นำโดย นายพงษ์ศักดิ์ มุกดาม่วง ปลัดอำเภอ หัวหน้าชุดปฏิบัติการจัดระเบียบสังคมอำเภอเมืองอุดรธานี พร้อมคณะอส. และผู้เกี่ยวข้อง ลงพื้นที่สถานประกอบการ ร้านอาหารกึ่งผับบาร์ ในอำเภอเมือง จังหวัดอุดรธานี ประกอบด้วย The Pallet, บาร์น้ำเชี่ยว, Step Bar, เตาถ่านโพนยางคำ สาขาอุดร, เมลโล่คลับ, U-tube, Let's Get Together Udonthani, โรงเบียร์อุดร ณ วันวาน, แสงมุมสบาย, 4 สิงหา, เสี่ยวลำพึง, ลมใต้ปีก เพื่อติดตามมาตรการความปลอดภัยสำหรับองค์กร (COVID free setting) ของกรมอนามัย เพื่อป้องกันความเสี่ยง ต่อการเกิดโรคระบาด COVID-19 โดยได้ให้ข้อเสนอแนะสำหรับผู้ประกอบการทำการประเมินตนเองผ่านทางเว็บไซต์ https://stopcovid.anamai.moph.go.th ทุก 14 วัน และหากประเมินตนเองผ่านเกณฑ์สามารถพิมพ์ใบรับรองผล ติดไว้หน้าร้าน แสดงให้เห็นอย่างชัดเจน พร้อมเน้นย้ำให้ผู้มารับบริการทุกคนปฏิบัติตามมาตรการ Universal Prevention เพื่อเป็นการป้องกัน และลดความเสี่ยงต่อการติดเชื้อ COVID-19 รองรับสุขภาพวิถีใหม่

รูปภาพที่เกี่ยวข้อง

กรมอนามัย
เรามีสาระสุขภาพดีๆ
ส่งตรงถึงคุณ
ทุกวัน