คุณกำลังมองหาอะไร?

อ.8 ประเมินมาตรฐานสุขาภิบาลอาหารและเตรียมความพร้อมเปิดเมืองท่องเที่ยว เชียงคาน Sandbox

กรมอนามัย พร้อมให้ข้อมูลข่าวสารที่มีประโยชน์สำหรับคุณ

03.08.2564
21
0
แชร์
03
สิงหาคม
2564

วันที่ 2-3 สิงหาคม 2564 แพทย์หญิงทิพา ไกรลาศ ผู้อำนวยการศูนย์อนามัยที่ 8 อุดรธานี มอบหมายให้นางสุภาภรณ์ ลมูลศิลป์ รองผู้อำนวยการศูนย์อนามัยที่ 8 อุดรธานี และกลุ่มพัฒนาอนามัยสิ่งแวดล้อม ร่วมกับสำนักงานสาธารณสุขจังหวัดเลย สำนักงานสาธารณสุขอำเภอเชียงคาน สำนักงานการท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดเลย และองค์การบริหารส่วนตำบลเชียงคาน ลงพื้นที่สถานประกอบการร้านอาหาร และสถานที่ท่องเที่ยว ในเขตพื้นที่ อบต.เชียงคาน โดยลงประเมินมาตรฐานสุขาภิบาลอาหารและเก็บตัวอย่างอาหาร ภาชนะ และมือผู้สัมผัสอาหาร ณ ร้านอาหาร จำนวน 20 แห่ง และ สถานประกอบการ โรงแรมที่พัก และสถานที่ท่องเที่ยว จำนวน 20 แห่ง ทั้งนี้ศูนย์อนามัยที่ 8 อุดรธานี ได้ให้คำแนะนำสำหรับสถานประกอบการลงทะเบียน ในการประเมินตนเองตามแพลตฟอร์ม Thai Stop COVID Plus (TSC+) และ Thai Save Thai ของกรมอนามัย เพื่อเป็นการกระตุ้นให้เกิดการท่องเที่ยวที่ปลอดภัย และเตรียมความพร้อมเปิดเมืองท่องเที่ยว เชียงคาน Sandbox ต้อนรับนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทย และชาวต่างชาติต่อไป

รูปภาพที่เกี่ยวข้อง

กรมอนามัย
เรามีสาระสุขภาพดีๆ
ส่งตรงถึงคุณ
ทุกวัน