คุณกำลังมองหาอะไร?

อ.8 เตรียมความพร้อมด้านอนามัยสิ่งแวดล้อม ณ ศูนย์อาหาร Food Park ชั้น G ศูนย์การค้าเซนทรัล พลาซา อุดรธานี

กรมอนามัย พร้อมให้ข้อมูลข่าวสารที่มีประโยชน์สำหรับคุณ

05.07.2564
79
0
แชร์
05
กรกฎาคม
2564

วันที่ 5 กรกฎาคม 2564 แพทย์หญิงทิพา ไกรลาศ ผู้อำนวยการศูนย์อนามัยที่ 8 อุดรธานี มอบหมายให้กลุ่มพัฒนาอนามัย สิ่งเเวดล้อม ลงพื้นที่ร่วมกับสำนักงานสาธารณสุขจังหวัดอุดรธานี ให้คำแนะนำด้านสุขาภิบาลสิ่งแวดล้อม และด้านสุขาภิบาลอาหารและน้ำ ณ ศูนย์อาหาร Food Park ชั้น G ศูนย์การค้าเซนทรัล พลาซา อุดรธานี ก่อนที่จะกลับมาเปิดให้บริการอีกครั้งตามปกติ หลังจาก พบผู้ติดเชื้อเมื่อ วันที่ 26 มิถุนายน 2564 ณ บริเวณดังกล่าว ศูนย์อาหารฯ ได้ดำเนินการปิดบริการเป็นระยะเวลา 14 วัน และทำความสะอาดทุกพื้นที่ พร้อมทั้งให้พนักงานที่ให้บริการเข้ารับการตรวจหาเชื้อจากหน่วยงานของรัฐ และพนักงานผู้สัมผัส เสี่ยงสูงกักตัว เป็นระยะเวลา 14 วัน ทั้งนี้ ศูนย์อนามัยที่ 8 อุดรธานี ได้ประชาสัมพันธ์ให้ทางศูนย์อาหารฯ ติดตามร้านอาหารภายใต้ การควบคุมดูแล ประเมินตนเองโดยใช้แพลตฟอร์ม Thai Stop COVID Plus ของกรมอนามัย เพื่อเป็นช่องทางในการกำหนด มาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของสถานการณ์ COVID-19 ของร้านอาหารในพื้นที่ ซึ่งได้รับการต้อนรับจากคณะเจ้าหน้าที่ บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จํากัด (มหาชน) มา ณ โอกาสนี้

รูปภาพที่เกี่ยวข้อง

กรมอนามัย
เรามีสาระสุขภาพดีๆ
ส่งตรงถึงคุณ
ทุกวัน